Chốn ăn ngon, check-in đẹp làm xiêu lòng giới trẻ Sài thành

0
1283

Tọa lạc cạnh phố Tây Phạm Ngũ Lão và Bùi Viện, khu ẩm thực mang phong cách đường phố Downtown Food tại TTTM Sense Market trở thành địa điểm ăn chơi được giới trẻ Sài Gòn hưởng ứng.

tin-am-thuc
Downtown Food là nơi hội tụ của 7 thương hiệu ẩm thực đang được đông đảo thực khách yêu thích như: nhà hàng nướng kiểu Hàn King BBQ; Nhà hàng Lào Khao Lao; tinh hoa lẩu Hotpot Story; nhà hàng Nhật Sushi Kei; nhà hàng pasta và pizza Capricciosa phong cách Italy.
tin-am-thuc
Khu ẩm thực này mới “trình làng” hai thương hiệu mới, với mong muốn đem lại nhiều lựa chọn hơn cho thực khách trong và ngoài nước là nhà hàng Trung Hoa Nihao và Truly Việt – góc ẩm thực Bắc giữa lòng Sài Gòn.
tin-am-thuc
Lấy cảm hứng từ mô hình quán ăn đường phố nhưng được thiết kế khéo léo và kết hợp tinh tế hơn, khu ẩm thực mang đến bức tranh hài hòa cả về hình thức lẫn không gian.
quan-an-ngon
Thực khách sẽ không khỏi thích thú khi được thưởng thức những món ngon Việt Nam trong một góc phố Sài Gòn những năm 90; hay vô tình lạc bước vào khu phố người Hoa với đèn lồng đỏ treo cao cùng vô số lựa chọn cho các món ăn Trung Hoa thuần túy.
quan-an-ngon
Những trải nghiệm tuyệt vời này đều đang hiện hữu tại Downtown Food, để mỗi thực khách khi đến đây không chỉ được ăn ngon mà còn hiểu thêm về nền văn hóa của một quốc gia – nơi những món ăn đó được sinh ra.
quan-an-ngon
Với thực đơn hơn 400 món ăn thơm ngon được phục vụ nhanh chóng và tiện lợi, giá bán chỉ từ 15.000 đồng, Downtown Food hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng, từ dân văn phòng, giới trẻ đến du khách trong và ngoài nước.
quan-an-ngon
Downtown Food cung cấp Wi-Fi miễn phí, đáp ứng nhu cầu giải trí hay những buổi họp hành, làm việc của thực khách được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp và dịch vụ cao cấp là những mục tiêu mà khu ẩm thực này hướng tới, cũng như cam kết với khách hàng.
quan-an-ngon

LEAVE A REPLY