Giới Thiệu

Food Rockz (foodrockz.com) là một trang thông tin chuyên về chế biến các món ăn các đặc sản vùng quê, đặc sản ở các địa phương vùng miền của mình. Chúng tôi sưu tầm và chia sẽ những món ngon, dân dã với mục đích gợi nhớ quê hương phục vụ cho các anh chị em đi xa quê và các kiều bào nước ngoài được tìm hiểu về các món ngon vật lạ tại đất nước hình chử S mình.

banner-2Đặc sản này chúng tôi sưu tầm, và thu thập sự đóng góp ý kiến từ nhiều nguồn nên trong vấn đề chia sẽ có chổ nào thiếu sót mong mọi người góp ý, bổ sung để chúng có động lực một ngày hoàn thiện tốt hơn.
Với phương châm hoạt động không vì mục đích thương mại, không vụ lợi và hoàn toàn miễn phí vì cộng đồng chúng tôi rất hoan nghênh đóng góp ý kiến và sự chia sẽ của mọi người để trang một ngày hoàn thiện hơn.

Mọi thông tin đóng góp liên hệ vui lòng:

Hotline: 0925 809 456
Email: foodrockzcom@gmail.com

Website foodrockz.com luôn luôn mong muốn và đón nhận được nhiều bài viết hay, mới về đặc sản nổi tiếng các vùng miền của mỗi bạn đọc. Để xây dựng một site ẩm thực đầy đủ khắp các mọi miền trên đất nước rất mong được sự đóng góp bài viết từ các anh chị về đặc sản của địa phương mình.

banner1-1080x438Mọi bài viết đóng gáp sẽ được đăng lên chính site foodrockz.com kèm theo tác giả. Anh chị có thể gửi bài viết qua Email hoặc kết nối với tập thể chúng tôi trên Facebook ở địa chỉ https://www.facebook.com/foodrockzcom/

Trân trọng !