Khai trương quán ăn “Món Mắm Trí Hải – Ăn vào nhớ mãi” tại Bình Thạnh.

0
1094

Ngày 22/9/2016 Công ty CP ĐT-SX-TM-DV ĐẠI DƯƠNG + TRÍ HẢI, chính thức khai trương Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI – Ăn vào nhớ mãi” tại 219E Nơ Trang Long, P13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam. Đây là quán ăn đầu tiên trong kế hoạch kinh doanh chuỗi quán ăn của Công ty CP ĐT-SX-TM-DV ĐẠI DƯƠNG + TRÍ HẢI.

Bên cạnh đó, tuần lễ khai trương, thực khách sẽ được giảm giá 50% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Với những người xa quê, thỉnh thoảng lại tìm về các món Mắm trứ danh ăn cho đỡ thèm, đỡ nhớ quê. Trong cái tất bật của cuộc sống hiện đại, cái dư vị của Món ăn quê hương ngay giữa lòng Sài Gòn mà vẫn đậm đà như ở quê nhà thì cũng phần nào xoa dịu đi cái chạnh lòng nơi đất khách quê người.

Đến với Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI – Ăn vào nhớ mãi” thực khách sẽ thưởng thức các món ăn được chế biến từ MẮM và chiêm ngưỡng cảnh sắc vùng sông nước Miền tây nam bộ…

1. Gỏi cuốn chấm mắm nêm tỏi ớt

2. Bún mắm chấm nước mắm me tỏi ớt

3. Bún Thịt heo luộc chấm mắm ruốc tỏi ớt

4. Bún Tôm chua chấm nước mắm tỏi ớt

5. Cơm Lá dứa ăn Thịt heo xào xả ớt + Mắm cá lóc chưng thịt + Măng là a kho mắm ruốcnước cốt dừa

khai truong quan an “mon mam tri hai - an vao nho mai” tai binh thanh - 1Bún mắm chấm nước mắm me tỏi ớt 
khai truong quan an “mon mam tri hai - an vao nho mai” tai binh thanh - 2

Bún Tôm chua chấm nước mắm tỏi ớt

khai truong quan an “mon mam tri hai - an vao nho mai” tai binh thanh - 3

Gỏi cuốn chấm mắm nêm tỏi ớt 

khai truong quan an “mon mam tri hai - an vao nho mai” tai binh thanh - 4

Cơm lá dứa ăn Thịt heo xào xả ớt + Mắm cá lóc chưng thịt + Măng là a kho mắm ruốc nước cốt dừa

Đặc biệt, thực khách còn được thưởng thức nước uống: Chanh dây sữa – một thức uống nổi tiếng với công thức gia truyền sẽ được bán lần đầu tại Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI – Ăn vào nhớ mãi”.

Ông Nguyễn Trí Hải – Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT-SX-TM-DV ĐẠI DƯƠNG + TRÍ HẢI chia sẻ: quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI – Ăn vào nhớ mãi” ở Quận Bình Thạnh là quán ăn đầu tiên trong dự án chuỗi quán ăn chuyên về Mắm của Công ty. Xa hơn nữa, Ông Nguyễn Trí Hải mong muốn rằng, không chỉ có người Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam biết thưởng thức những món ăn về Mắm, mà tất cả đồng bào Việt Kiều ở tất cả các nước khi trở về Việt Nam, phải ít nhất một lần ghé thăm và thưởng thức. Và, bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam thông qua các món ăn về Mắm vẫn được phát huy và gìn giữ cho những thế hệ sau này.

Với các món ăn chuyên về Mắm mới lạ, được chắc lọc từ ẩm thực văn hóa của các vùng miền tạo nên thực đơn phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn,… Đã đến với quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI – Ăn vào nhớ mãi” một lần, thì tin chắc rằng lần sau và những lần sau nữa sẽ là sự hài lòng về chất lượng món ăn cũng như cung cách phục vụ của Quán.

Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY